top of page

TEEMAY Coffee Factory là thiên đường cà phê, địa chỉ cung cấp những loại hạt thành phẩm với hương thơm và mùi vị vô cùng đặc biệt, thuyết phục vị giác từ những lần thử đầu tiên, có chút chua thanh, có chút đắng nhẹ và hậu ngọt đọng lại rất lâu.

Đến với TEEMAY Coffee Factory bạn sẽ được thưởng thức những loại cà phê nổi tiếng từ các nước như: Ethiopia, Kenya, Panama, Bolivia, Brazil, Costa Rica… Hạt cà phê sau khi nhập khẩu được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp. Hạt được rang bằng máy Probat hiện đại đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Tất cả các sản phẩm cà phê trước khi đóng gói đều được kiểm định chất lượng.

TEEMAY Coffee Factory là nhà phân phối hạt cà phê cho nhiều thương hiệu lớn trên khắp cả nước, Côn Sơn Restaurant & Lounge là một cái tên tiêu biểu đang sử dụng và rất hài lòng với chất lượng hạt cà phê của chúng tôi. Mua hạt cà phê tại TEEMAY Coffee Factory khách hàng không chỉ được tư vấn loại cà phê phù hợp mà còn được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản hạt đúng cách giúp cà phê giữ đúng hương vị. 

bottom of page