top of page
Tìm kiếm

Tại sao nên sử dụng máy rang cà phê Probat?

Cuộc đời của chúng ta giống như một tách cà phê, nhưng đôi khi chúng ta mải chạy theo những cảm xúc nhất thời mà không biết đằng sau ý nghĩa của những hạt cà phê tạo nên hương vị ấy. Ngày hôm nay, Teemay coffee giới thiệu với các bạn một loại máy rang cà phê Probat dùng để rang cà phê chất lượng nhất đang được sử dụng tại các nhà hàng và quán cà phê sang trọng.

tai-sao-nen-su-dung-may-rang-ca-phe-rang-probat

>>>>>>>>> Xem thêm: Teemay coffee


Máy rang cà phê Probat?


Máy rang cà phê Probat có sự kiểm soát tuyệt vời và khả năng pha trộn đặc biệt. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiện lợi, dễ sử dụng cho người dùng. Probat là một phương tiện hoàn hảo giúp cho các cửa hàng cà phê đem đến sự cuốn hút trong hương vị cà phê cho khách hàng.

may-rang-ca-phe-probat

Các tiện ích sử dụng máy rang cà phê Probat:


Tối ưu rang và trộn:


Probat đảm bảo cho một lần nướng tuyệt vời, điều khiển lò nướng bằng cách quay số điều chỉnh ngọn lửa và theo dõi quá trình bằng kính ngắm đầu ghi tích hợp, mấu lấy mẫu và nhiệt kế kỹ thuật số.


Tiện ích làm mát và tiện lợi khi sử dụng:


Probat là loại máy giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và thời gian chu kì rang của các mẻ rang, đồng thời có khả năng làm mát. Đó là bí quyết tạo nên hương thơm và hương vị như mong muốn của người dùng, với hệ thống từ tính làm mát hỗ trợ việc lật và đổ hạt.


Tích hợp các tiện lợi:


Máy rang cà phê Probat được thiết kế thuận tiện, bảng điều khiển cho phép chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu suất cao và an toàn:


Đủ nhỏ và vừa vặn được đặt trên một chiếc bàn hay trong quán cà phê, chính vì thế Teamay coffee luôn muốn đem đến những cảm giác thật nhất về cà phê đối với khách hàng. Chúng tôi rang trộn, và pha chế tại quán và khách hàng có thể tận mắt chứng kiến quá trình rang trộn cà phê như thế nào.


Tại sao phải rang cà phê bằng Probat?

tai-sao-phai-rang-ca-phe-bang- Probat

Cà phê rang bằng Probat mang lại hương thơm và hương vị khác biệt so với việc sử dụng các hạt cà phê xanh. Nếu người thợ pha chế sử dụng những hạt cà phê xanh và chưa được rang để pha chế cà phê thì sẽ ảnh hưởng đến mùi vị. Bởi vì, chúng không có đặc điểm và lợi ích mà cà phê rang đem lại, chúng mềm, xốp và có mùi của cỏ hôi.


Rang sẽ gây ra những thay đổi hóa học khi được đưa lên nhiệt độ cao. Khi đã đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo, chúng được làm nguội nhanh chóng để giữ đúng hương vị mình cần tìm. Những hạt cà phê được rang có mùi thơm, giòn khi cắn và được đem đi nghiền, xay, tiếp tục quá trình pha chế cà phê.


Rang cà phê là cả một nghệ thuật và khoa học, đặc biệt khi sử dụng máy Probat để rang cà phê. Phải mấy nhiều năm đào tạo để trở thành một chuyên gia rang xay với khả năng đọc được các hạt cà phê và đưa ra quyết định với thời gian. Sự khác biệt giữa cà phê hoàn hảo và hỏng có thể là chỉ trong một vài giây. Chính vì thế, Teemay coffee luôn căn dặn những người thợ pha chế phải thận cẳn thận trong từng giây phút để người thưởng thức được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất từ cà phê.


Hãy là tất cả những bạn muốn qua những hạt cà phê được sàng lọc cẩn thận nhất. Cùng chúng tôi tạo nên hương vị đặc biệt cho những ngày mới của bạn, trải nghiệm quá trình rang trộn cà phê Probat tại quán Teemay Coffee.


Tới teemay chiêm ngưỡng máy Probat !

------------------------------------------------------------------------------- ⛩Teemay Coffee 🏩119 Cộng Hoà, Tân Bình district, HCMC, 📞Hotline: 028 38 11 5007 📸Facebook.com/teemaycoffee 📸Instagram: Teemay Coffee #FromTeemayWithLove #SpecialtyCoffee #Teemay


1.243 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page