top of page
Tìm kiếm

Geisha cà phê là gì? Thực tế đằng sau hương vị cà phê đắt nhất Geisha


geisha-la-gi

Geisha cà phê là gì?

Cà phê đắt nhất Geisha (Panama) được cho là loại cà phê có giống cà phê rất kén đất trồng, nó đòi hỏi một khoảng không rộng lớn rất lớn. Một hecta đất chỉ trồng được khoảng 1200 cây so với các loại khác thì có thể trồng lên tới 8000 cây. Chính vì thế, Geisha trở thành cà phê đắt nhất thế giới.

ca-phe-dat-nhat-geisha

>>>>>>>> Xem thêm: Teemay coffee

Cà phê đắt nhất Geisha (Panama) là gì?

Hiếm, và độc quyền, Geisha là loại cà phê từ Panma. Geisha là loại cà phê nguyên bản được phát hiện vào những năm 1930 ở vùng núi xung quanh thị trấn Gesha thuộc Tây Nam, Ethiopia. Cây Geisha mọc cao và có thể được phân biệt bởi lá vừa đẹp vừa dài của chúng. Chất lượng của loại cà phê này có thể được cải thiện đáng khi được trồng ở độ cao cực cao.


Tại sao cà phê đắt nhất Geisha (Panama) trở nên phổ biến gần đây?


2004, với sự xuất hiện của Geisha, nó đã trở nên phổ biến, giành giải thưởng tại cuộc thi Best of Panama (BOP). BOP là một cuộc thi thử nếm cà phê được thành lập năm 1997 bởi Hiệp hội cà phê đặc sản Panama (Scap). Thắng liên tiếp các loại cà phê ngon nhất trên thế giới, và được đánh giá cao của các chuyên gia về cà phê, Geisha trở thành quán quân cà phê trên toàn thế giới. Đồng thời, Geisha xuất hiện trong tất cả các quán cà phê trên thế giới, và trở thành Cà phê đắt nhất Geisha (Panama).

tai-sao-caphe-dat-nhat-geisha

Hương vị Cà phê đắt nhất Geisha (Panama):

huong-vi-ca-phe-dat-nhat-geisha

Trong cốc cà phê Geisha có vị ngọt, vị thanh nhã và hương vị lấp lánh được chiết xuất những hạt cà phê mọng nhất và săn chắc nhất. Mùi thơm nhẹ giống như mùi vị từ quả việt quất trong khi rang, bùng nổ với tinh dầu cam bergamot khi nghiền và nếm thử có chút gì đó như Earl Grey khi bị khum. Mùi vị của Cà phê đắt nhất Geisha (Panama) luôn được những người sành cà phê khao khát được thử và tận hưởng sâu hơn cái vị của nó.Tới teemay thưởng thức Geisha thôi nào

------------------------------------------------------------------------------- ⛩Teemay Coffee 🏩119 Cộng Hoà, Tân Bình district, HCMC, 📞Hotline: 028 38 11 5007 📸Facebook.com/teemaycoffee 📸Instagram: Teemay Coffee #FromTeemayWithLove #geishapanama


1.973 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page