top of page
Tìm kiếm

Our Story

TEEMAY SPECIALTY COFFEE

“Safe Drinking – Style Living”

----------

Chào bạn,

Cảm ơn bạn khi đã lựa chọn hương vị cà phê của Teemay!

Tách Specialty Coffee mà Bạn đang cầm trên tay ngay lúc này được tạo nên từ những hạt cà phê nguyên bản nhất. Từng hạt cà phê được chọn lọc từ các nơi trên thế giới, mỗi loại hạt sẽ được rang xay, pha chế theo từng cách riêng để cho ra một ly Specialty Coffee với hương vị tuyệt vời.

Và bạn biết không, khi cầm trên tay một tách Specialty Coffee tại Teemay chính là bạn đang góp phần xây dựng cho văn hóa Specialty Coffee - văn hóa cao quý của những tín đồ yêu cà phê trên toàn thế giới.

Văn hóa Specialty Coffee là gì?

Đó là văn hóa sử dụng những hạt cà phê Specialty, có điểm số từ 80 – 100 theo bảng điểm của Hiệp Hội Cà Phê Specialty Quốc Tế - SCA. Để đạt được điểm số này, những hạt cà phê thành phẩm phải được trồng từ nguồn giống tốt, tại những nông trại tiềm năng với thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp. Từ quy cách chăm bón, thu hái cho đến cách xử lý hạt sau thu hoạch đều phải tuân theo quy trình khép kín vô cùng khắt khe.

Specialty Coffee đã xuất hiện từ rất lâu và thịnh hành trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tại TP.HCM, chỉ có một vài địa điểm được đầu tư bài bản, đúng chuẩn và Teemay Specialty Coffee nằm trong số ít hiếm hoi ấy. Teemay Coffee ra đời là kết quả của tình yêu lớn được ấp ủ trong suốt thời gian dài, đặc biệt là từ niềm đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê của một gia đình.

Teemay đã bước sang tuổi thứ 5, độ tuổi không còn trẻ cho một thương hiệu cà phê nhưng vẫn còn rất thanh xuân trên chặng đường lan truyền những nét đẹp thuần túy của văn hóa Specialty Coffee. Hy vọng sự tận tâm của chúng tôi thông qua những hạt cà phê Specialty cùng không gian ấm cúng, sang trọng, từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng sẽ làm bạn thực sự hài lòng.

Mỗi khoảnh khắc của bạn tại Teemay sẽ là những giây phút Bạn cảm thấy thoải mái nhất. Và chắc chắn rằng Bạn sẽ luôn nhớ về Teemay, dù đã bước chân ra khỏi nơi đây.

Hẹn gặp lại Bạn trong những lần tiếp theo, Teemay vẫn ở đây chờ Bạn!

Davis Nguyen (Mr.)

FOUNDER
54 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page