top of page
Tìm kiếm

Tham quan các cửa hàng cà phê đặc biệt ở Alicante & Murcia, Tây Ban Nha

Alicante và Murcia: Bờ biển phía nam của Tây Ban Nha là một dải biển pha lê tuyệt đẹp, những bãi biển đầy cát và những thành phố sôi động. Oh, và cũng có cà phê tuyệt vời.

Có hàng ngàn địa điểm tham quan ở Alicante và Murcia, từ Benidorm với những tòa nhà chọc trời đến những ngôi làng quyến rũ như Guadalest. Nhưng trong chuyến tham quan quán cà phê này, chúng tôi sẽ dừng lại ở El Albir, Alicante, Benidorm, Villena và Murcia.

Mặc dù đây không phải là các cửa hàng cà phê xuất sắc nhất trong khu vực. Nhưng đó là những cửa hàng mà cá nhân tôi, sẽ không bỏ lỡ.

1. El Café De Axel, Benidorm

Chào mừng bạn đến với thành phố Benidorm. Với các biểu tượng là những ngôi nhà chọc trời, những bãi biển và khí hậu khác biệt, nó trở thành biểu tượng du lịch ở Tây Ban Nha. Và ở đó có một khu phố cổ - và gần đó, bạn cũng sẽ tìm thấy khu vực bán pintxos - một món ăn giống món tapas từ xứ Basque của miền bắc Tây Ban Nha.

Và chỉ năm phút từ đây, bạn sẽ tìm thấy Café de Axel, một nơi ấm cúng với bầu không khí thân thiện và cà phê ngon.

2. Barú Coffee, Alicante City

Ở phố Alicante, thủ phủ của tỉnh. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với ánh mặt trời và bãi biển, bạn có thể ghé thăm MARQ, một bảo tàng khảo cổ học. Hoặc, nếu thời tiết tốt hơn, hãy đi thuyền đến Khu bảo tồn Biển Đảo Tabarca.

Vậy nếu thời tiết không tốt? Hãy trú tạm ở Barú Coffee (còn gọi là Bunatic Coffee), ở trung tâm thành phố. Cà phê specialty, thức ăn nhanh, và một môi trường thư giãn – điều nào tốt hơn dành cho một buổi chiều mưa?

3. Tham quan Chợ Trung tâm của Alicante?

Đừng rời đi mà không ghé qua Sip & Wonder gần đó. Một nơi rộng rãi, sáng sủa với lối trang trí công nghiệp và ghế nghỉ chân đây là một nơi để bạn có thể dành ra 1 hoặc 3 giờ.

4. D·Origen Coffee Roasters, El Albir

Chúng tôi sống ở làng El Albir, một thiên đường nhỏ và đa văn hóa.

Đối với chúng tôi, đó là tất cả về chất lượng cà phê. Chúng tôi đã được trao giải thưởng Espresso tốt nhất hai lần (2014 và 2016) bởi Forum Cultural del Café. Và chúng tôi cũng có đồn điền riêng ở Panama, nơi Black Black Mountain của chúng tôi phát triển.

Oh, và muốn tìm hiểu thêm một chút về cà phê khi bạn ở đây? Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học SCA barista.

5. Thalys Coffee Shop, Villena

Có nhiều thứ ở Alicante hơn là mặt trời, biển và cát. Đi vào sâu hơn, theo hướng Madrid, và bạn sẽ đi qua thành phố Villena, nơi có Nhà vô địch Barista Tây Ban Nha 2016, Javier Carrión. Anh ta có quán cà phê riêng của mình, quán cà phê Thalys, và nó dễ dàng đáng để hành trình.

6. Café Lab, Murcia

Rời Alicante và đi về phía tây nam xuống bờ biển Tây Ban Nha: bạn sẽ sớm đến Murcia, thủ đô của cộng đồng tự trị Vùng Murcia. Thị trấn đại học này có văn hóa tapas mạnh mẽ và rượu khai vị tuyệt vời.

Nếu bạn hỏi bất kỳ địa phương nơi đây những gì đẹp nhất trong Murcia là, mà khả năng cao là họ sẽ cho bạn biết đó là Cathedral de Santa Maria. Và nếu bạn hỏi nơi để có được cà phê ngon? Đừng ngạc nhiên nếu họ nói Café Lab.

Viết bởi David Muñoz.

Perfect Daily Grind.

48 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page