top of page
Tìm kiếm

Cho cà phê thêm đậm vị với Kalita Wave

“Phiêu lưu trong đời là tốt; sự nhất quán trong cà phê còn tốt hơn”. Mỗi một chi tiết nhỏ trong việc pha chế cà phê cũng đều nội hàm nhiều ý nghĩa đối với thành quả của nó. Kalita Wave là một dụng cụ pha cà phê cao cấp và đang được nhiều khách sạn và nhà hàng sử dụng rộng rãi. Hôm nay, Teemay coffee sẽ đem đến công thức mới cho cà phê thêm đậm vị với Kalita Wave.

Giới thiệu Kalita Wave

gioi-thieu-kalita-wave

Kalita là một thương hiệu chuyên sản xuất những dụng cụ cà phê cao cấp tại Nhật Bản, nó đang được sử dụng trên thị trường một cách rộng rãi.

Kalita Wave gồm: phễu lọc pha cà phê Kalita, giấy lọc pha cà phê.

Phễu lọc Kalita Wave:


pheu-loc-kalita-wave

Phễu lọc cà phê Kalita thép “lượn sóng” cỡ lớn có size185, có thể pha được tối đa 600ml cà phê/ 1 lần.


Bề mặt của phễu là thép không rỉ và lượn sóng, Kalita cho phép tạo khoảng cách giảm tiếp xúc giữa giấy và phễu lọc. Với việc sử dụng chất liệu kim loại trong dụng cụ này có tác dụng giúp cà phê không bị mất nhiệt quá nhiều trong quá trình pha chế.


Đối với loại cà phê cao cấp, cà phê rang nhẹ rất thích hợp sử dụng với phễu Kalita Wave này, bởi tốc độ chiết xuất chậm sẽ khiến từng giọt cà phê ngọt và cân bằng được vị. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi, Teemay coffee lựa chọn Kalita Wave làm công cụ để pha chế cà phê hảo hạng dành cho bạn.

Đặc điểm của phễu lọc:


Gờ lượn sóng: Giảm tiếp xúc giữa phễu và giấy, giữ cho nhiệt độ nước ổn định để chiết xuất được đồng đều


Đáy phẳng 3 lỗ được cấp bằng sáng chế: Cho phép chiết xuất được đầy đủ hơn các phễu lọc hình nón như Hario


Dễ sử dụng: Phễu Kalita Wave tự tiết chế tốc độ chảy của cà phê. Bạn không cần trở thành nô lệ của các kỹ thuật Pour Over mà vẫn có thể pha cà phê ngon được.


Chất liệu thép không gỉ: Bền bỉ tuyệt đối bất kể sử dụng tại nhà, văn phòng hay mang đi dã ngoại


Chỉ sử dụng với giấy lọc Kalita wave: Cùng cỡ 185


Tối ưu sử dụng: Bạn có thể pha từ 20g đến 45g cà phê với tỷ lệ 1:15, cho bạn từ 300ml đến 675ml cà phê


Sản xuất tại Nhật Bản: Đảm bảo chất lượng quốc tế


Giấy lọc cà phê Kalita Wave


Phiêu lưu trong đời là tốt, nhưng sự nhất quán trong cà phê còn tốt hơn. Đó chính là lý do vì sao mà những người thợ pha cà phê cần phải tỉ mỉ trong cách pha chế. Giấy lọc cà phê là yếu tố không thể thiếu. Là phụ kiện giữ cho bột cà phê ở lại và cho nước chảy qua. Chất lượng của giấy lọc và cách thức chiết xuất có tác đông tuyệt đối lên chất lượng ly cà phê cuối cùng. Vì thế, giấy lọc cà phê Kalita Wave luôn đi kèm với phễu lọc.

giay-loc-ca-phe-kalita-wave

Bạn sẽ không thể được thưởng thức một ly cà phê hoàn mĩ nếu như người thợ của bạn sử dụng một giấy lọc kém chất lượng. Teemay coffee luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên đầu, và lựa chọn giấy lọc cao cấp để tạo nên tác phẩm hoàn mĩ dành cho người dùng.

Đặc điểm giấy lọc kalita wave 185 – japan

loc-kalita-wave-185-japan

Giấy lọc không tẩy trắng: Giấy chất lượng cao


Hình dạng lượn sóng: Tránh để nước tiếp xúc với phễu lọc và tạo khoảng không cho cà phê được nở đều.


Nếu cà phê là một kiệt tác thì pha chế cà phê là một nghệ thuật. Nghệ thuật nào cũng đi kèm với những điều kiện tất yếu, chính vì thế dụng cụ pha cà phê là yếu tố cần thiết và đạt yêu cầu mới có thể đưa đến những tác phẩm tuyệt diệu cho vị giác của người dùng. Teemay coffe, hy vọng những thông tin về Kalita Wave hữu ích đối với bạn đọc.


🏌‍♀https://www.facebook.com/teemaycoffee/

🏌‍♀https://www.teemaycoffee.com/

🌎 Teemay coffee: 119 cộng hòa, phường 12, quận tân bình

Điện thoại: 028.3811.5007320 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page