top of page
Tìm kiếm

KALITA NÉT ĐƠN THUẦN TRONG TỪNG GIỌT COFFEE.

Gần đây giới trẻ đang bị cuốn hút với hình thức cafe mới, đó là cafe thủ công hay còn gọi Specialty Coffee. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự tinh tế trong nghệ thuật pha chế và hương vị thơm độc đạo mà từng loại hạt cafe mang lại. Dụng cụ để tạo nên một ly Specialty Coffee là yếu tố quyết định cho hương vị.

Kalita được xem là dụng cụ phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tên Kalita cũng chính là tên công ty sản xuất ra dụng cụ này, là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất các dụng cụ cafe và có trụ sở chính ở đất nước Hoa Anh Đào (Nhật Bản).

Thiết kế của Kalita dạng lượn sóng, tạo khoảng cách giữa giấy lọc và phễu. Nhờ đó, nhiệt độ nước sẽ ổn định, giữ được hương vị café sau khi pha chế. Đồng thời dòng chảy café được lưu thông dễ dàng. Chất liệu thép không gỉ, thủy tinh, gốm góp phần giúp café không bị mất nhiệt. Phần đáy của phễu được thiết kế phẳng và có 3 lỗ nhỏ. Đây cũng điểm khác biệt mà dụng cụ Kalita này so với các dụng cụ pha cafe thủ công khác. Và thiết kế này đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Thiết kế đáy phễu phẳng có tác dụng giúp ổn định nước và cà phê lâu hơn trên phễu, cà phê được ủ tốt hơn nên cho chiết xuất đậm vị hơn. Khi sử dụng Kalita sẽ được dùng kèm với loại giấy lọc cafe chuyên biệt cho dụng cụ này.

Nếu bạn muốn được xem nghệ thuật pha chế và thưởng thức một ly cafe pha bằng dụng cụ Kalita, thì chỉ cần ghé qua Teemay để được xem các bạn barista chuyên nghiệp của nhà mình thực hiện cách pha và cũng như thưởng thức ly cafe nóng ấm dưới những cơn mưa nặng hạt nhé.

111 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page