top of page
Tìm kiếm

DAVIS NGUYỄN - ƯỚC MƠ CHINH PHỤC SPECIALTY COFFEE

Ước mơ bắt nguồn từ tình yêu và đam mê...

Ai rồi cũng sống trong những đam mê, hoài bão mà đôi lúc những ước mơ ấy như ngọn lửa cháy bỏng trong những tháng năm tuổi trẻ. Ở những năm tháng mà chúng ta còn vùi mặt trên đống sách vở, với những kì thi... thì có một nỗi băn khoăn, trăn trở của một chàng trai trẻ rằng "cà phê mà mọi người thường uống liệu có sạch hay không? Và làm sao để tìm được nguồn cà phê tốt nhất để mọi người cùng thưởng thức". Những băn khoăn đó đã đưa cậu tìm đến với ước mơ chinh phục Specialty Coffee, trở thành một trong những cánh én đầu đàn góp phần đưa làn sóng Specialty Coffee du nhập vào Việt Nam ngày nay.

Niềm đam mê cà phê chưa bao giờ ngưng nghỉ trong tim cậu, ước mơ được nghiên cứu, tìm kiếm và chắt lọc những giống cà phê thơm ngon hữu hạng nhất trên thế giới. Cậu chăm chút tỉ mỉ cho đam mê của bản thân với hy vọng sẽ mang đến cho quê hương mình những sản phẩm cà phê thật chất lượng bằng cả một quá trình lặn lội đến từng nhà cung cấp ở trời Âu- nơi cậu đang du học, để tìm tòi giống cà phê tốt nhất và tiếp thu nền văn hoá Specialty Coffee thế giới.

Teemay ra đời chính là kết quả của tình yêu lớn được ấp ủ trong suốt thời gian dài, đặc biệt là từ niềm đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê. Teemay không chỉ nhận được sự yêu thích của rất nhiều người mà còn là sự tin tưởng, sự kết nối với tình yêu đam mê cà phê, sự gắn kết với những giá trị thành công và là nơi truyền cảm hứng cho nền văn hoá Specialty Coffee tại Việt Nam.

Nếu bạn từng nghe một câu nói rằng: Không ai đánh thuế ước mơ cả, chẳng việc gì bạn phải ép mình không được nghĩ lớn. Vậy nên hãy ước mơ đi, hãy làm việc thật đam mê vì chỉ có đam mê lớn lao mới làm nên những điều vĩ đại. Thế nhưng, đừng quên rằng, chỉ có ước mơ bắt nguồn từ tình yêu và đam mê dẫn lối mới thật sự khiến bạn có thể dành hết tâm trí và sức lực để theo đuổi - Vì yêu cứ đâm đầu. Và với tôi, Teemay là ước mơ bắt nguồn từ tình yêu gia đình và niềm đam mê cà phê.

- Davis Nguyễn - CEO & Founder của Teemay chia sẻ -

143 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page