top of page
Tìm kiếm

Cà phê ủ lạnh – Cold Brew Coffee bạn đã thử chưa?

Cà phê ủ lạnh Cold Brew tại Teemay Coffee – Trải nghiệm cà phê không thể bỏ qua hè này

Bên cạnh những loại cà phê nổi tiếng, sang chảnh như capuchino, espresso, siphon, V60…Tại Teemay Specialty Coffee bạn đừng “bỏ lơ” món cà phê ủ lạnh – vị cứu tinh trong những ngày hè oi bức.


Vậy cà phê ủ lạnh là gì? Có gì đặc biệt?


Khi nghe đến cụm từ cà phê lạnh, hẳn trong đầu bạn đang nghĩ đến loại cà phê đá – Loại cà phê quen thuộc bằng cách pha cà phê nóng và bỏ thêm đá vào.

Thực ra, cà phê ủ lạnh được chế biến độc đáo hơn nhiều. Đây được xem là một bước đột phá mới khiến giới ghiền cà phê mê mẩn. Cà phê ủ lạnh được pha bằng cách ngâm bột cà phê trong nước lạnh thay vì nước nóng đun sôi như pha cà phê phin truyền thống.Nếu như khi pha cà phê bằng nước nóng, nhiều chất béo và vị chua tự nhiên có sẵn trong cà phê sẽ bị hòa tan. Thì khi được pha bằng nước lạnh, cà phê sẽ có vị đậm đặc, nhiệt độ đã làm giảm đến 67% độ chua của cà phê. Đặc biệt quá trình ngâm cà phê giúp làm giảm lượng caffeine & Tanin, cho cảm giác ngọt ngào, mượt mà hơn.


Chính vì thế cà phê ủ lạnh được xem là thức uống của mùa hè – mát lạnh và thơm ngọt chứ không hề chua.


“Mục sở thị” quá trình pha cà phê khác biệt, đẳng cấp tại Teemay Special Coffee


Trong mùa hè oi bức nóng nực, cà phê ủ lạnh dường như là lựa chọn tuyệt vời hơn cả với tín đồ ghiền cà phê.

Tại Teemay, cà phê ủ lạnh sử dụng hạt mix giữa giữa hạt của Brazil, Colombia, Ethiopia thượng hạng. Mang lại một chất lượng an tâm và đậm đà.


Để làm ra Cold brew, Cà phê được ủ trong nước lạnh trong thời gian dài, ít nhất là 12 tiếng. Nhờ trải qua quá trình ngâm nước trong thời gian dài, cà phê cold brew có mùi vị đặc sắc. Tất cả mùi của hạt cà phê được bảo tồn hầu như nguyên vẹn. Đó là hương thơm tổng hòa của caramel, chocolate, cherry,… được phân bố hoàn hảo tạo thành dư vị rất dễ chịu.


Đặc biệt, tháp cà phê chiết lạnh Cold Brew ở Teemay là 1 trong những chiếc tháp pha đầu tiên ở Sài gòn thời mới bắt đầu. Cho ra những mẻ Cold Brew chất lượng nhất.


Ngoài Cà phê ủ lạnh, khi đến Teemay khách hàng sẽ được tận mắt “mục sở thị” quá trình làm ra những loại cà phê khác nhau, cách thức pha cà phê khác nhau trên thế giới. Đó còn là sự minh bạch rõ ràng về ly cà phê bạn đang dùng.

Bên cạnh vị của từng loại cà phê khác nhau. Đến Teemay bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sắc cùng với không gian tuyệt vời trong giai đoạn nhạc Jazz du dương.
Địa chỉ:

Chi nhánh1:119 Cộng hòa F12, QuậnTân Bình, TP HồChí Minh

Chi nhánh 2: 33 Nguyễn Đình Chiểu, Dakao, Quận 1, TP HồChí Minh

Hotline: 028 3811 5007

Website: https://www.teemaycoffee.com/

FB: https://www.facebook.com/teemaycoffee

Instar: @teemaycoffee. Trip: teemaycoffee

119 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page