top of page
Tìm kiếm

QUÁN CAFE ĐẶC SẢN TẠI KYOTO -Phần 2

Trong khi hầu hết khách du lịch tôi gặp sử dụng RailPass (vé tàu điện ngầm cho du khách nước ngoài) để đến thăm càng nhiều nơi càng tốt trong một khoảng thời gian ngắn, tôi đến Kyoto bằng xe buýt vào ban đêm vì nó phù hợp hơn với ngân sách của tôi hơn. Và hành trình của tôi chắc chắn không thoải mái như một chuyến đi bằng tàu cao tốc JR Shinkansen. Không có gì là ngạc nhiên khi vừa đến Kyoto tôi đã rất cần một cốc cà phê. May mắn cho tôi, tôi không chỉ đặt nhà trọ tốt nhất ở thị trấn Piece Hostel Sanjo, mà còn có một quán cà phê đặc biệt trong nhà đã cứu tôi khỏi cơn thèm cà phê trong sảnh đợi.

Chuỗi Drip and Drop Coffee

Chuỗi Drip and Drop Coffee nằm tĩnh lặng ở tầng hầm của Piece Hostel Sanjo từ tháng 10 năm 2015.

Thực đơn tôi gọi gồm house blend và single origin được pha chế theo kĩ thuật pour over, tất cả đều được pha chế tại chỗ. Đúng là một niềm vui thực sự khi dành sự tất cả sự chú ý và tập trung cao nhất đến từng chi tiết vào việc pha chế cà phê. Cách pha chế tốt nhất có nguồn gốc từ El Salvador, cụ thể là từ trang trại Buenos Aires nằm ở El Congo, Santa Ana, đã nhận được 85,65 điểm trong cuộc thi nếm Cupping năm 2015. Nếu bạn sống tại ký túc xá, bạn sẽ nhận được một thẻ giảm giá cho cà phê của mình.

Clamp Coffee Sarasa

Trong trường hợp bạn vừa tham quan Lâu đài Nijō và muốn nghỉ ngơi, hãy tìm một quán cà phê ở sân sau với tên Clamp Coffee Sarasa. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm thấy nó, chỉ cần lần theo mùi thơm ngon của những hạt cà phê rang mới ra lò trên đường Oike Dori.

Clamp Coffee Sarasa là một trong những quán cà phê huyền diệu truyền tải sự tĩnh lặng và sự rung động lạc quan ngay khi bạn bước vào. Hãy quên ngay đi cách mà bạn thường uống cà phê, bạn hãy chọn hoặc là cà phê đen hoặc cà phê sữa, và chọn từ các hạt cà phê đặc sản mới rang theo vị giác của bạn. Bạn sẽ được thưởng thức một cốc cà phê với kĩ thuật pull-over tinh tế thứ làm cho bạn phải ngây ngất! Với tôi, việc ngồi bên cửa sổ phủ đầy lá và ngắm lò rang Tomonori rang từng hạt cà phê chính là điều thú vị nhất.

Nguồn: www.thewaytocoffee.com

63 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page