top of page

OUR

FOUNDER

Xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt tạo ra những ly cafe ngon đích thực, “TEEMAY COFFEE” ra đời như một mô hình cafe chuẩn sẽ được nhân rộng trong tương lai gần với những giọt cà phê tinh khiết. Và có lẽ ít ai biết được rằng, mô hình độc đáo này lại là ý tưởng của chàng trai trẻ “ Davis Nguyen”– một du học sinh sống ở nước ngoài khi còn rất nhỏ. Davis từng chu du đến rất nhiều quốc gia, học tập và tích lũy kinh nghiệm sống, tận hưởng hương vị cà phê của nước bạn và ngẫm cho cà phê nước mình, từ đó mong muốn mang những điều tốt nhất, đẹp nhất về quê hương Việt Nam.

 

Chính vì vậy mà Teemay Coffee đã ra đời như một đứa con tinh thần đầy tâm huyết sau nhiều năm ấp ủ. Ngồi lại nơi đây, bạn có thể miên man thả hồn cùng những dòng suy nghĩ, với những kí ức vui buồn rồi bình lặng an yên, rũ bỏ mọi ưu phiền nhộn nhịp của phố thị, nhẹ nhàng thưởng thức một tách Specialty Coffee riêng của mình.

 

Xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt tạo ra những ly cafe ngon đích thực, “TEEMAY COFFEE” ra đời như một mô hình cafe chuẩn sẽ được nhân rộng trong tương lai gần với những giọt cà phê tinh khiết. Và có lẽ ít ai biết được rằng, mô hình độc đáo này lại là ý tưởng của cô gái trẻ “ Teemay Nguyen”. Teemay từng chu du đến rất nhiều quốc gia, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm sống, tận hưởng hương vị cà phê của nước bạn và ngẫm cho cà phê nước mình, từ đó mong muốn mang những điều tốt nhất, đẹp nhất về quê hương Việt Nam.

 

Chính vì vậy mà Teemay Coffee đã ra đời như một đứa con tinh thần đầy tâm huyết sau nhiều năm ấp ủ. Ngồi lại nơi đây, bạn có thể miên man thả hồn cùng những dòng suy nghĩ, với những kí ức vui buồn rồi bình lặng an yên, rũ bỏ mọi ưu phiền nhộn nhịp của phố thị, nhẹ nhàng thưởng thức một tách Specialty Coffee riêng của mình

11.png

HOTLINE: 0903 671 007

Available from 7:00 am - 10:00 pm

33 Nguyen Dinh Chieu Street, District 1, Da Kao Ward , Ho Chi Minh City, Vietnam

119 Cong Hoa Street, Tan Binh District, Ward 12, Ho Chi Minh City, Vietnam

  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon
  • Trip Advisor Social Icon
  • YouTube Social  Icon
bottom of page